วันอังคารที่  28 กรกฎาคม 2558   เวลา 17:19 น.

  EduWorld ย้ายบ้านหลังใหม่ แต่ยังคงไว้ ซึ่งความอบอุ่น -: EduWorld สาขาจามจุรี โทร.02-657-6401-2 -: EduWorld สาขาปิ่นเกล้า โทร.02-884-5101-2



got F - mm

If we get D in our grade can we still get the scholarship - Tim

If we get F in our grade just one can we still go exchange with scholarship? - Tim

do we still need to write essay if we retest? - jj

ทุนไห้ท่าไหร่เเละมีมากเเค่ไหน - เบส

ตั้งคำถามใหม่ [ ดูทั้งหมด ]
 

AU:

20:19 Canberra
CA: 05:19 Ottawa
NZ: 22:19 Wellington
SG: 18:19 Singapore
U.K.: 10:19 London
U.S.A.: 04:19 DC
ค้นหาคอร์สเรียนในต่างประเทศ
 
 

โครงการนักเรียนแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม


 

รมิตา อาภรณ์ศิริพงษ์ (จินนี่)
นักเรียนแลกเปลี่ยน EduWorld รุ่น 8 กำลังจะเข้าศึกษาที่ คณะวารสารศาสตร์และสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
"กว่าจะเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนนับว่ายากแล้ว แต่การเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนนั้นยากกว่ากันเยอะ เพราะการอย... more

 
 

สาขาจามจุรีสแควร์ : อาคารจามจุรีสแควร์ ชั้น 3 ยูนิต 339 ถนนพญาไท ปทุมวัน กทม.
โทร.0-2657-6401-2 แฟกซ์ 0-2657-6400

สาขาปิ่นเกล้า : เซ็นทรัลพลาซ่า ปิ่นเกล้า ทาวเวอร์ A ห้องเลขที่ 401 ถนนบรมราชชนนี อรุณอัมรินทร์ บางกอกน้อย กทม.
โทร.02-884-5101-2 แฟกซ์ 02-884-5103