วันศุกร์ที่  4 กันยายน 2558   เวลา 06:20 น.

  EduWorld ย้ายบ้านหลังใหม่ แต่ยังคงไว้ ซึ่งความอบอุ่น -: EduWorld สาขาจามจุรี โทร.02-657-6401-2 -: EduWorld สาขาปิ่นเกล้า โทร.02-884-5101-2



If we're going to america in full price how much does this program cost? - Suzy

สอบ - tien

สมัครออนไลน์เเล้วยังไงต่อคะ มันเขียนว่าต้องยืนยันหลักฐานการสมัครสอบอ่าคะ ? - yaya

สอบ - yaya

ตอนนี้ยังสมัครสอบรอบสองได้ใช่ไหมคะ - yabby

ตั้งคำถามใหม่ [ ดูทั้งหมด ]
 

AU:

09:20 Canberra
CA: 18:20 Ottawa
NZ: 11:20 Wellington
SG: 07:20 Singapore
U.K.: 23:20 London
U.S.A.: 17:20 DC
ค้นหาคอร์สเรียนในต่างประเทศ
 
แจ้งวัน เวลา สถานที่สอบ
นักเรียนแลกเปลี่ยนรอบ 5 ก.ย. 58 more
เชิญพบปะพูดคุย
กับเจ้าหน้าที่โรงเรียน Otago บินตรงจากนิวซีแลนด์ more
ประกาศผลสอบคัดเลือก
โครงการนักเรียนแลกเปลี่ยน ประจำปี 2016 รอบแรก more
เปิดสอบนักเรียนแลกเปลี่ยน
High School Year the best year in your life more
 
โปรโมชั่นพิเศษ!! เรียนภาษาที่ประเทศอังกฤษและอเมริกา

สถาบัน EC จัดโปรโมชั่นโดนๆ สำหรับน้องๆ ที่สนใจไ... more

โปรโมชั่นพิเศษ!! เรียนภาษาที่นิวซีแลนด์

น้องๆ ที่มองหาคอสเรียนภาษาระยะสั้นช่วงปิดเทอม เ... more

เปิดโลกกว้างแห่งการเรียนรู้

Design your own program 2015... more

ทุน 5,000 เหรียญ Work and Study Canada

สมัครโครงการ Work and Study กับสถาบัน ILAC<... more

เรียนภาษาอังกฤษ New Zealand

สมัครเรียนภาษากับสถาบัน ELA (English Language A... more

เรียนภาษาอังกฤษ UK

โปรโมชันพิเศษจากสถาบัน EC ซึ่งเป็นสถาบันที่มีชื... more

Summer Camp 2015

ด่วน! ส่วนลดทันที 2,000 บาท เมื่อสมัครค่ายภาษาต... more

 
 



<< YouTube : Eduworld Channel >>


 
 
 

ชลิตา ชีระนังสุ (แพรว)
รุ่นพี่นักเรียนแลกเปลี่ยน รัฐ Nebraska
“แพรวโชคดี เพราะได้อยู่ในครอบครัวที่เค้าเอาใจใส่แพรวมากๆ รวมไปถึงเพื่อนๆ ที่คอยช่วยเหลือ การไปแลกเปล... more

 
 

สาขาจามจุรีสแควร์ : อาคารจามจุรีสแควร์ ชั้น 3 ยูนิต 339 ถนนพญาไท ปทุมวัน กทม.
โทร.0-2657-6401-2 แฟกซ์ 0-2657-6400

สาขาปิ่นเกล้า : เซ็นทรัลพลาซ่า ปิ่นเกล้า ทาวเวอร์ A ห้องเลขที่ 401 ถนนบรมราชชนนี อรุณอัมรินทร์ บางกอกน้อย กทม.
โทร.02-884-5101-2 แฟกซ์ 02-884-5103